Texas holdem

เกมไพ่ texas holdem สอนความชำนาญการนับไพ่เเละการวางเดิมพันเกมเท็กซัสโฮลเอ็ม

เกมเท็กซัสโฮลเอ็มการวิเคราะห์โดยปกติของผู้เล่นในคาสิโน ไปจนกระทั่งเกมโทรศัพท์มือถือ จากโต๊ะเกมไปจนกระทั่งเกมเท็กซัสโฮลเอ็ม ได้แปลงเป็นหนึ่งในเกมคำนวณ ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก มีการจัดงานกิจกรรมระดับมือโปรต่าๆโดยตลอด เพื่อชัยสำหรับเพื่อการพนัน คู่มือมายากลยุยงทะฺการพนัน นอกเหนือจากการที่จะมีความถนัดการนับไพ่ที่สุดยอดแล้ว ยังจะต้องรู้เรื่องคู่เเข่งด้วย

ในบทช่วยสอนนี้ คู่มือความเพลิดเพลินสด จะนำทุกคนมาทำความรู้จัก กับการเล่นเท็กซัสโฮลเอ็ม เมื่อคุณมองเห็นผู้เล่นคนอื่นเล่นที่โต๊ะเท็กซัสโฮลเอ็ม โดยเหตุนี้อย่าพลาดความชำนาญการนับไพ่ ถ้าเกิดคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ มีผู้เล่น 2 ชนิด จำพวกแรกให้ความเอาใจใส่ตำเเหน่งที่นั่ง ทราบแนวทางเลือกตำแหน่งที่เป็นต่อ แล้วก็ใช้การพนัน เพื่อวินิจฉัยมือของคู่อริ คนที่รู้จักกับการพนัน เป็นจำพวกฝั่งตรงข้าม

สำหรับครูความถนัด การนับไพ่พวกเขา อีกคนเป็นผู้เล่นที่ใจร้อนเหลือเกิน ไม่ว่าสำรับไพ่ในมือจะดีหรือเปล่าดี เขาจะจู่โจมอย่างขมีขมัน ชอบพนันอย่างหดหู่ รวมทั้งคู่เเข่งชอบถูกโมเมนตัม แล้วก็หมอบคว่ำ ผู้เล่นพวกนี้ออกจะอนุรักษ์นิยม และไม่ค่อยเปิดเกมรุก ด้วยการวางเดิมพัน พวกเขาเลือกเกทับแค่นั้น การชำระเงินเพื่อมองไพ่ของคู่เเข่ง ดูเหมือนจะเป็นที่พึงพอใจของพวกเขา

ในคู่มือการพนัน เพื่อชี้แนะว่าคุณสามารถพนัน กับพวกเขาเมื่อคุณได้ไพ่ที่ดี ภายหลังจากโชว์ไพ่ที่เด่น พวกเขาจะกระทำการสู้ในมือนั้น ผู้เล่นชนิดนี้สามารถเล่นได้เพียงแค่ 15 เปอร์เซ็นต์ ถึง 21 เปอร์เซ็นต์ ของสำรับอีกทั้งเกม ถ้าหากว่าไม่มีข้อดีที่กระจ่าง สำหรับการเปิดรวมทั้งปิดไพ่ โดยมากจะเลือกหมอบ

กรรมวิธีการพนัน ในเกมเท็กซัสโฮลด์ ที่จะวินิจฉัยข้อเด่นของคุณเอง เมื่อเทียบกับผลงานของผู้เล่น ในฐานะผู้เล่นมือใหม่ เห็นได้ชัดว่า พวกเขามีประสบการณ์ ที่ใช้งานได้จริงมากยิ่งกว่า แต่ว่าบางครั้งบางคราวพวกเขาก็เสียสมาธิ และก็เรียกการพนัน พวกเขามีโมเมนตัมที่อดทน รวมทั้งจะต้องประจันหน้าอย่างเยือกเย็น

พวกเขาทั้งสิ้นเล่นสำรับใดก็ได้ที่มี A สีเดียวกัน หรือไพ่ต่อเนื่องกัน และก็สำรับอะไรก็แล้วแต่ที่สูงกว่า J Q K ซึ่งมี 30 เปอร์เซ็นต์ ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ของสำรับ ให้ นำ A K เพื่อติดตามจนกระทั่งจบ เป็นความเชื่อถือของพวกเขา ตรงกันข้ามถ้าหากไม่ได้การ์ด ก็บางครั้งอาจจะเลือกหมอบ เกมไพ่เท็กซัสโฮลเอ็ม เป็นเกมที่มีผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย

โดยเหตุนี้การวินิจฉัยว่า คุณมีอัตราการชนะบนโต๊ะนี้ มากมายน้อยเท่าใด รวมทั้งคู่เเข่งของคุณจัดการได้ยากหรือเปล่า นั้นเป็นความสามารถรากฐานที่คู่มือเจาะจงบไว้ รวมทั้งเอาชนะสำหรับเพื่อการพนัน

วิธีการนับไพ่ใน เกมเท็กซัสโฮลเอ็มสำหรับผู้เล่นมือใหม่

การสอนความสามารถการนับไพ่ เป็นหลักในเท็กซัสโฮลเอ็มเป็นหลัก อาจารย์ความถนัดการนับไพ่ จะแบ่งปันชุดไพ่ทั่วๆไปเล็กน้อย เกี่ยวกับประเด็นหลัก ของการนับไพ่ในชุดไพ่พวกนี้ เหตุการณ์ 1 สามเทียบกับฟลัช สมมุติว่าไพ่เท็กซัสโฮลเอ็มของพวกเราเป็น 8+8 แล้วก็การ์ดรวมเป็นสามดอก มาประกอบกันเป็นสามดอกโดยตรง

ปัจจุบันนี้มีเด็คที่ชนะอยู่ 2 เด็ค โดยพิจารณาถึงความน่าจะเป็นไปได้ ที่คู่เเข่งจะได้ฟลัช จะมีไพ่ 4 ใบที่มีแต้มเสมอกัน ในชุดเดียวกัน หรือฟูลเฮาส์ ได้โอกาสชนะสูงยิ่งกว่า จากการคำนวณไพ่ เป็นที่ทราบดีว่ามี 1 8 เพื่อช่วยไพ่ที่ชนะ รวมทั้งอีก 6 ใบจาก 2 ใบที่เหลือบนโต๊ะ รวมเป็น 7 ใบ

แม้ไพ่ริเวอร์ ไม่กำเนิดเป็นฟูลเฮาส์ จะมีไพ่ที่ชนะเพิ่ม 3 ใบ รวมเป็น 10 ใบที่ชนะ เหตุการณ์ที่ 2 มือหละหลวมที่มีจุดใหญ่ เทียบกับคู่ที่มีจุดเล็ก ไพ่เท็กซัสโฮลเอ็มของพวกเรา

เป็น A+K แม้ไพ่โฮลของคู่อริ เป็นเพียงแค่คู่ที่มีแต้มน้อยเป็น Q Q 9 8 ในริเวอร์ วิธีการนับไพ่รับรองว่า ในตอนนี้มีไพ่ที่ชนะ 12 ใบเป็น A K 9 8

เหตุการณ์ที่ 3 นี่เป็นชนิดไพ่ที่สลับซับซ้อนกว่าซึ่งตรึกตรองโดยอาจารย์ความถนัดการนับไพ่ รวมทั้งไพ่โฮลของคู่เเข่ง จำเป็นต้องได้รับการพินิจพร้อมๆ

กันเพื่อระบุปริมาณไพ่ที่ชนะ สมมุติว่าไพ่โฮลเป็น 7 รวมทั้ง 10 ไพ่สาธารณะเป็น 8 9 และก็สองใน Q s เป็นโพดำ ไพ่ที่ชนะต้องเป็น 4 แจ็คและก็ 4 6s รวมเป็น 8 ใบ

อย่างไรก็ดี ถ้าคู่อริมีโพดำ 2 ใบ รวมทั้งจำเป็นต้องใช้ไพ่อีก 1 ใบ สำหรับในการฟลัชแล้วหลังจากนั้นการ์ดช่วยเหลือ 8 ใบจะหัก J ของโพดำ แล้วก็ 6 โพดำ การ์ดเหลือแค่ 6 ใบ

แล้วก็เปรียบเทียบกับ 8 ใบ ไพ่ที่ชนะอัตราการชนะต่ำลงมากยิ่งกว่ามากมาย ครูความถนัดการนับไพ่เสนอแนะว่า คุณจำต้องพินิจพิเคราะห์อย่างระมัดระวังว่า จะติดตามไหม

ถ้าเกิดเอ่ยถึงเกม texas holdem ยอดนิยมสูงที่สุดในโลกเเละ เท็กซัสโฮลเอ็มก็เป็นเลิศในนั้นอย่างแน่แท้ การสอนความสามารถการนับไพ่ของวันนี้ ควรจะแสดงให้ทุกคนมองเห็น ถึงส่วนประกอบสำคัญ ของการนับไพ่ของเท็กซัสโฮลเอ็ม ภายหลังที่คุณรู้เรื่องกฎ ของเท็กซัสโฮลเอ็มแล้ว

คุณจำต้องทราบแนวทางนับไพ่ เเละความสามารถการนับไพ่ในเนื้อหานี้ ได้เก็บแบบอย่าง ความเป็นไปได้ของไพ่ เพื่อทุกคนมีความรู้และความเข้าใจรากฐานตามชื่อ ไพ่เท็กซัส ออนไลน์ โน่นเป็นไพ่ที่อาจจะทำให้คุณชนะ เมื่อมาถึงด่านไพ่ริเวอร์ แบบอย่างที่ 1 มือที่ชนะจำเป็นต้องสำหรับเพื่อการทำสเตรท สมมุติว่าไพ่หลุมของพวกเราเป็น 8 รวมทั้ง 9 ไพ่บนโต๊ะเป็น 10 K แล้วก็ J

ถ้าเกิดไพ่สองเทิร์นต่อไป แล้วก็ไพ่ริเวอร์เป็น 7 หรือ Q คุณสามารถทำสเตรทได้ พวกเราสามารถคำนวณได้ว่ามีไพ่ 4 ใบจาก 7 รวมทั้ง Q ในสำรับไพ่ พวกเราก็เลยมีไพ่ที่ชนะ 8 ใบเพื่อช่วยพวกเราสร้างสเตรท แบบฝึกหัดความชำนาญการนับไพ่ จะเตือนคุณว่าตราบเท่าที่คุณพินิจไพ่ในมือ รวมทั้งไพ่ของคู่เเข่ง

คุณจะทราบดีว่าเป็นไปได้มากเพียงใด ที่คุณจะได้รับความให้การช่วยเหลือ แบบอย่างที่ 2 ไพ่ที่ชนะที่ฟูลเฮาส์อยาก สมมุติว่าพวกเรามีคู่ของ 2s ตาราง Q Q แล้วก็ 7 พวกเราอยากได้ 3 Qs หรือ 3 2s ตอนนี้มีไพ่ที่ชนะ 4 ใบ 2 Q แล้วก็ 2 เป็นลำดับ เมื่อมีผู้ช่วยไม่มากมาย คุณจำต้องพิจารณาคู่เเข่ง อย่างละเอียดเพื่อตกลงใจว่า จะติดตามไหม

ถึงแม้ว่าพวกเราจะมีคู่อยู่ในมือ แม้กระนั้นแต้ม 2 นั้นเล็กเกินความจำเป็น แม้พวกเราไม่พิเคราะห์ ความน่าจะเป็นไปได้ของฟูลเฮาส์ ปรปักษ์ปรารถนาเพียงแค่ Q หรือ 7 แค่นั้นก็เลยจะชนะ ทั้งยังความชำนาญการนับไพ่ เท็ ก ซั ส เเละการสอนว่าหาก Q อยู่ในมือของศัตรู ก็จะช่วยลดจังหวะที่พวกเราจะได้ แล้วตามการเสี่ยง ที่ออกจะสูงจะต้องคิดให้ดีว่า จะคุ้มกับมันถัดไปไหม

แบบอย่างลำดับที่สาม มือช่วยที่จำเป็นจะต้องในการล้าง ในช่วงเวลานี้พวกเรามีไพ่ชุดเดียวกัน 2 ใบ แล้วก็ยังมีไพ่ชุดเดียวกันอีก 2 ใบบนโต๊ะ ภายหลังจากหักไพ่ของชุดที่คู่เดเข่งแย่งไป ที่เหลือเป็นการ์ดช่วยเหลือที่พวกเรามี

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : TGSPORTS88

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : กีฬาโอลิมปิก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
เริ่มได้
%d bloggers like this: